Bồn nước Inox có thực sự vượt trội hơn bồn nước nhựa?

Như các người tiêu dùng ngày nay cũng biết, nguồn nước sạch đang là vấn đề được quan tâm nhiều, chúng ta nên chọn bồn nước như thế nào để có thể đảm bảo vệ sinh nguồn nước sạch ấy không bị ô nhiễm ? Phải chọn bồn nước có chất liệu đặc biệt ,phải đảm bảo được độ sáng bóng bên ngoài bồn và độ an toàn vệ sinh trong bồn, dễ dàng vệ sinh thường xuyên để giữ được nguồn nước sạch để sức khỏe của các thành viên trong gia đình luôn luôn tốt.

Bồn nước làm bằng chất liệu inox đang được ưa chuộng nhất hiện nay? luôn đáp ứng được những yêu cầu về vệ sinh an toàn và còn làm cho bồn nước thêm sang trọng và tiện dụng. Vậy chúng ta hãy cùng xem làm sao bồn nước inox lại có thể được ưa dùng hơn bồn nhựa nhé!

1. Bồn nước inox

Bồn nước inox thường có dung tích lớn dễ sử dụng trung bình từ 200 lít đến gần 7000 lít, không lo lắng thiếu nước trong những ngày cúp điện, nắng nóng. Với hai kiểu dáng hiện này là kiểu đứng và kiểu nằm đang rất được ưa chuộng dần dần thay thế chiếc bể bê tông truyền thống của các hộ gia đình truyền thống.

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều hãng bồn nước inox cạnh tranh với nhau, một số thương hiệu nổi tiếng có thể tin cậy như: bồn inox Sơn Hà, bồn inox Hoàn Mỹ, bồn nước inox Đại Thành, bồn nước inox HWata, Toàn Mỹ, Tân Mỹ, Đại Sơn,…

Bồn nước inox với chất liệu đặc biệt từ inox SUS 304 và SUS 316. Đây là 2 loại thép chất lượng tốt không làm gỉ của hãng Austenitic cùng với các chức năng là đảm bảo an toàn vệ sinh nguồn nước sạch, bề mặt sáng bóng sang trọng đẳng cấp, không bị nhiễm từ. Vì như thế nên chúng ta hiểu tại sao nó được ưa chuộng đến thế rồi nhé.

2. Bồn nước nhựa

Bồn nước nhựa cũng được sử dụng rất nhiều từ khách hàng. Bồn nước nhựa được phân bố rộng rãi, dùng để chứa nguồn nước trong các gia đình, dùng để tưới tiêu, sử dụng cho ghe tàu, chứa hóa chất. Bồn nước nhựa với dung tích khoảng từ 300 lít đến 6000 lít. Cùng với Công ty TNHH MTV Võ Hải Dương đưa ra những thương hiệu nổi tiếng về bồn nước nhựa như có thể kể đến: Nam Thành, Đại Thành, Toàn Mỹ, Sơn Hà.

3. Kinh nghiệm khi chọn mua bồn nước inox

Các yếu tố để quyết định mua hàng mà người tiêu dùng nên đặc biệt chú ý đến khi lựa chọn bất kỳ loại bồn nước nào là:

– Kích thước, dung tích của bồn như thế nào, lựa chọn sao cho phù hợp với hộ gia đình mình sử dụng (có thể lựa chọn bồn ngang hay đứng để có thể phù hợp với kích thước, không gian chứa bồn).

– Phải tìm hiểu kỹ những thương hiệu cần mua, nên chọn những thương hiệu nổi tiếng và uy tín mới đảm bảo được chất lượng an toàn cho mỗi hộ gia đình.

– Xem xét về những ưu đãi sau khi mua hàng như thế nào? có lợi cho mình hay không về dịch vụ bảo hành (thời gian bảo hành là bao lâu? cách bảo hành như thế nào,có hợp lí hay không?)

Để đưa ra lựa chọn mua bồn nước inox tốt là một quyết định khó khăn đối với người tiêu dùng khi mà trên thị trường hiện nay đã mọc lên rất nhiều hãng sản xuất bồn nước với những chiến dịch quảng bá khác nhau, làm lung lay ý chí mua hàng của họ. Để phân biệt được sản phẩm nào tốt, chất lượng cao, sản phẩm nào bị làm giả, chất lượng thấp là điều nan giải với người tiêu dùng.

Nhưng qua bài viết về kinh nghiệm lựa chọn bồn nước an toàn vệ sinh và chất lượng uy tín của công ty chúng tôi thì người tiêu dùng phần nào cũng hiểu rõ phần nào bản chất của sản phẩm để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Hãy hệ mang chúng tôi để được tư vấn báo giá cũng như chiết khấu mua bồn nước inox rẻ nhất nhé:

Leave Comments

0982 897 968
0982897968